Sɑu 30 năm sống lɑng thɑng ở Mỹ, cɑ sĩ Kim Ngân đã có chỗ ngủ ổn định và dần tỉnh táo

Chia sẻ mới nhất của Thúy Nga về tình hình của nữ ca sĩ Kim Ngân nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Thời gian qua, thông tin về cuộc sống của ca sĩ Kim Ngân (sinh năm 1963) tại Mỹ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bà từng là một ca sĩ nổi tiếng ở hải ngoại thập niên 80. Sở hữu giọng hát nội lực và nhan sắc xinh đẹp, Kim Ngân ghi dấu trong lòng khán giả với những ca khúc “Không”, “Bên nhau trọn đời”…

Tuy nhiên, cuối thập niên 1980, Kim Ngân ly hôn chồng, sự nghiệp của bà cũng tụt dốc và dần biến mất khỏi ánh đèn sân khấu. Nhiều năm trở đây, sức khoẻ của bà kém dần, thần trí không tỉnh táo, vẫn sống cảnh lang thang ngoài đường.

Nghệ sĩ Thúy Nga từng bật khóc khi chứng kiến cảnh ca sĩ Kim Ngân ngủ vạ vật ở ngoài đường

Tuy nhiên mới đây, nghệ sĩ Thúy Nga – người thường xuyên theo dõi, giúp đỡ Kim Ngân trong thời gian qua đã vui mừng thông báo về việc ca sĩ Kim Ngân đã chính thức có chỗ ở ổn định.

“30 năm lang thang, giờ đây chính thức ca sĩ Kim Ngân đã chính thức có 1 căn phòng có chỗ ngủ ổn định. 1 tuần mình ngủ ở đây để theo dõi giấc ngủ của chị, thấy chị ngủ ngon làm Thúy Nga thấy vui quá.

Chị bắt đầu biết cảm nhận nơi đây đầy ấm áp tình người yêu thương và chị chính thức đã rời xa chỗ ngủ nơi máy giặt thì Thúy Nga mừng còn hơn trúng số.

3 ngày nay Thúy Nga không còn ngủ nơi căn phòng này nữa, 3 giờ sáng lại tản mạn nhớ về phòng ngủ của Ngân Nga.

Ca sĩ Kim Ngân sắp trở lại với chính mình rồi, Thúy Nga tin như vậy. Cả nhà và các fan hãy giúp Nga cầu nguyện cho chị ấy mau bình phục và trở lại 1 Kim Ngân của ngày nào nhé! Thương chị”, Thúy Nga thông báo.

Sau 30 năm sống lang thang ở Mỹ, ca sĩ Kim Ngân đã có chỗ ngủ ổn định và dần tỉnh táo - Ảnh 3.Sau 30 năm sống lang thang ở Mỹ, ca sĩ Kim Ngân đã có chỗ ngủ ổn định và dần tỉnh táo - Ảnh 4.Sau 30 năm sống lang thang ở Mỹ, ca sĩ Kim Ngân đã có chỗ ngủ ổn định và dần tỉnh táo - Ảnh 5.Sau 30 năm sống lang thang ở Mỹ, ca sĩ Kim Ngân đã có chỗ ngủ ổn định và dần tỉnh táo - Ảnh 6.Sau 30 năm sống lang thang ở Mỹ, ca sĩ Kim Ngân đã có chỗ ngủ ổn định và dần tỉnh táo - Ảnh 7.Sau 30 năm sống lang thang ở Mỹ, ca sĩ Kim Ngân đã có chỗ ngủ ổn định và dần tỉnh táo - Ảnh 8.Sau 30 năm sống lang thang ở Mỹ, ca sĩ Kim Ngân đã có chỗ ngủ ổn định và dần tỉnh táo - Ảnh 9.