Sốc: Nhà vô địch World Cup ‘yểm bùa’ đồng đội

Truyền thông Argentina gây sốc khi đưa tin một tuyển thủ quốc gia từng vô địch World Cup 2022 đã bị loại khỏi đội hình vì hãm hại đồng đội.

Cuối tháng 3 này, ĐT Argentina sẽ có đợt hội quân đầu tiên kể từ sau chức vô địch World Cup 2022. Trận giao hữu thứ nhất gặp Panama trên sân nhà hôm 24/3 tới cũng sẽ là dịp để Albilecetes tổ chức lễ ăn mừng cúp vàng thế giới.

Tuy nhiên, một thành viên trong đội vừa vô địch World Cup tại Qatar vừa qua sẽ không góp mặt, đó là tiền vệ Papu Gomez. Theo truyền thông nước này, lý do cho sự vắng mặt đáng tiếc của ngôi sao 34 tuổi đó là vì cầu thủ này đang trong giai đoạn phục hồi sau ca phẫu thuật mắt cá chân trái. Do đó, CLB chủ quản Sevilla từ chối để Papu Gomez hội quân cùng ĐT Argentina.

Sốc: Nhà vô địch World Cup yểm bùa đồng độiPapu Gomez không được triệu tập lên tuyển

Mọi chuyện tưởng chừng như chỉ dừng lại ở đó thì vào đêm qua 17/3, nguồn tin uy tín từ nhà báo Gonzalo Cardozo của ESPN Argentina lại đưa ra một lý do khác, gây sốc đến nỗi khó tin.

Cụ thể, trên kênh YouTube của mình, Cardozo tiết lộ thực chất Papu Gomez đã bị HLV Lional Scaloni cùng ban huấn luyện loại khỏi đội tuyển. Nguyên nhân là do Papu Gomez đã thuê một phù thủy làm phép khiến Giovanni Lo Celso không kịp bình phục chấn thương trước khi World Cup 2022 khởi tranh. Nhờ đó mà anh chắc một suất lên tuyển Argentina tới Qatar vào cuối năm ngoái.