Sống lành mạnh với những bí quyết giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố mỗi buổi sáng

Thói quen ăn uống hằng ngày đã vô tình nạp vào trong cơ thể một lượng thức ăn không tốt và đó là một thói quen khó bỏ. Dưới đây là những bí quyết để giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố ra ngoài giúp bạn khỏe mạnh.

Uống trà xanh

Trà xanh được biết đến như một thần dược giúp thanh lọc cơ thể và làm chậm quá trình lão hóa. Mỗi buổi sáng, bạn nên uống 1 ly nước trà xanh để cơ thể bài tiết độc tố ra ngoài. Không những thế, trà xanh còn giúp giảm cân và làm đẹp da.

Ảnh: 2sao.
Ảnh: 2sao.

Uống nước sinh tố rau quả

Không ai phủ định công dụng của uống nước rau củ, bởi nó chưa nhiều hàm lượng vitamin cho cơ thể. Uống nước rau củ vào mỗi sáng trong bữa ăn của bạn sẽ giúp cải thiện chức năng đường ruột, cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

Ảnh: Ihph.
Ảnh: Ihph.

Uống nước lọc pha hạt chia

Nếu quá bận rộn vào buổi sáng, bạn có thể pha một ly nước hạt chia để uống. Hạt chia rất tốt cho cơ thể, nhiều chất xơ và đạm. Nếu uống hạt chia vào buổi sáng sẽ giúp bạn no lâu, thích hợp cho người ăn kiêng. Như vậy, bạn vừa no lâu mà không phải nạp quá nhiều chất vào cơ thể.

Ảnh: Lamdepsuckhoe.
Ảnh: Lamdepsuckhoe.

Uống nước chanh sả mật ong

Được biết đến như một loại detox tốt cho cơ thể, uống nước chanh sả mật ong giúp bạn thải độc tố ra khỏi cơ thể một cách hữu hiệu theo đường bài tiết. Loại nước này không những giúp thanh lọc cơ thể mà còn giúp bạn lấy lại vóc dáng, da dẻ mịn màng.

Ảnh: Cooky.
Ảnh: Cooky.

Uống nước ép cà rốt

Cà rốt là thực phẩm với nhiều công dụng khác nhau. Nổi bật nhất là công dụng đối với sức khỏe và nhan sắc. Uống nước ép cà rốt vào mỗi sáng giúp bạn bổ sung vitamin cần thiết, hàm lượng calo thấp, có chất chống oxy hóa, chất xơ giúp tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa và miễn dịch.

Ảnh: Monngonmoingay.
Ảnh: Monngonmoingay.

Ăn cháo yến mạch

Cháo yến mạch luôn là sự lựa chọn của nhiều blogger làm đẹp, bởi công dụng tuyệt vời của nó đối với cơ thể. Cháo yến mạch vô cùng hữu hiệu cho những người có nhu cầu giảm cân, hơn nữa, cháo yến mạch thực hiện tốt cho quá trình thải độc cơ thể một cách tự nhiên.

Ảnh: Guu.
Ảnh: Guu.

Ăn nửa quả bưởi

Bưởi được biết đến với loại trái cây đầu bảng danh sách trái cây giúp giảm cân. Ăn 1/2 quả bưởi vào mỗi sáng sau bữa ăn giúp bạn cung cấp nước cho cơ thể, thải độc tố một cách dễ dàng.

Ảnh: Pgrvietnam.
Ảnh: Pgrvietnam.

Ăn sữa chua

Sữa chua chứa nhiều vi lợi khuẩn tốt cho cơ thể, ăn sữa chua vào mỗi buổi sáng sẽ giúp bạn thảo độc tố ra khỏi cơ thể, với sự hoạt động của các vi lợi khuẩn sẽ giúp kích thích sự hoạt động của đường ruột, giúp cho đường tiêu hóa của bạn hoạt động hiệu quả và tăng cường trao đổi chất cho cơ thể.

Ảnh: Dayphache.
Ảnh: Dayphache.

Nguồn: Doanh Nghiệp