“Sốt” video Phó Thủ tướng Bỉ chật vật đeo khẩu trang

Đoạn video mới được công bố đã ghi lại khoảnh khắc bối rối của Phó Thủ tướng Bỉ Koen Geens khi ông gặp khó khăn trong việc đeo khẩu trang.

“Sốt” video Phó Thủ tướng Bỉ chật vật đeo khẩu trang
“Sốt” video Phó Thủ tướng Bỉ chật vật đeo khẩu trang - 1
Phó Thủ tướng Bỉ Koen Geens chật vật đeo khẩu trang. (Ảnh: VRT)

Theo Brussels Times, ngoài vị trí Bộ trưởng Tư pháp, Phó Thủ tướng Koen Geens còn được giao nhiệm vụ giám sát nguồn cung thiết bị bảo hộ, bao gồm khẩu trang, cho người dân Bỉ.

Ngày 30/4, ông Geens đã có chuyến thăm tới một xưởng may tại thành phố Leuven. Tại đây, Phó Thủ tướng Bỉ đã đeo một chiếc khẩu trang vải trước sự chứng kiến của các phóng viên.

Tuy nhiên, những hình ảnh được ghi lại cho thấy sự khó khăn của ông Geens trong thao tác đeo khẩu trang. Phó Thủ tướng Bỉ dường như không biết cách sử dụng khẩu trang đúng cách.

Ông Geens được nhìn thấy vật lộn với chiếc khẩu trang khi đeo lên trán, bịt ngang mắt, trước khi kéo xuống để che mũi và miệng.

Sau khi được đăng tải trên mạng, đoạn video đã thu hút sự chú ý của nhiều người vì sự bối rối của phó thủ tướng kiêm bộ trưởng tư pháp Bỉ.

Khẩu trang trở thành mặt hàng được “săn đón” tại nhiều nước giữa lúc dịch Covid-19 bùng phát. Một số quốc gia khuyến cáo người dân đeo khẩu trang khi xuất hiện tại nơi công cộng.

Bỉ hiện là một trong những “ổ dịch” lớn tại châu Âu. Nước này cho đến nay ghi nhận gần 8.000 ca qua đời và hơn 50.000 ca mắc Covid-19.

Thành Đạt

Theo Brussels Times