Ten Hag liên lạc với Greenwood, dò hỏi 2 điều khiến fan MU thấp thỏm

HLV Erik ten Hag đã liên lạc và có buổi trò chuyện đầu tiên với Mason Greenwood sau khi cầu thủ này được gỡ bỏ mọi cáo buộc.

Man United vẫn đang trong quá trình điều tra nội bộ sự việc liên quan đến Mason Greenwood. Cầu thủ sinh năm 2001 đã được xóa bỏ mọi cáo buộc liên quan đến hành hung bạn gái cũ, thế nhưng tương lai vẫn còn bỏ ngỏ. Hợp đồng của Greenwood với MU còn hiệu lực song việc trở lại thi đấu là vô cùng khó khăn.

Nhiều nguồn tin cho hay, các thành viên đội 1 MU lo ngại sự trở lại từ Greenwood sẽ làm gián đoạn mùa giải của toàn đội. Các cầu thủ nữ được cho không muốn thấy sự xuất hiện của Greenwood. Người hâm mộ cũng chia làm 2 phe tranh cãi liệu có nên trao cho tiền đạo người Anh cơ hội làm lại hay không.

Ten Hag liên lạc với Greenwood, dò hỏi 2 điều khiến fan MU thấp thỏmGreenwood bỏ ngỏ khả năng trở lại khoác áo MU

Trong bối cảnh đó, tờ Metro dẫn nguồn từ The Sun cho hay, HLV Erik ten Hag đã có động thái đầu tiên. Cụ thể,  Ten Hag đã liên lạc và có buổi trò chuyện với cậu học trò. Được biết, chiến lược gia người Hà Lan đã dò hỏi Greenwood về tình trạng thể chất và tinh thần hiện tại.

Greenwood tỏ ra rất vui vì các cáo buộc đã được bãi bỏ còn Ten Hag nghĩ rằng việc liên lạc với Greenwood là điều nên làm. Nếu như tinh thần của Greenwood đã phần nào ổn định thì thể chất của chân sút này lại là điều đáng lo ngại. Hơn một năm qua, Greenwood đã nghỉ thi đấu và có quá ít thời gian tập luyện chỉnh chu.
 

Ten Hag hẳn sẽ phải cân nhắc rất kỹ với mỗi quyết định liên quan đến Greenwood. BLĐ MU cũng sẽ phải cân nhắc thiệt hơn, bao gồm cả vấn đề tài trợ cũng như truyền thông nếu đưa Greenwood trở lại đội hình.

Ten Hag liên lạc với Greenwood, dò hỏi 2 điều khiến fan MU thấp thỏm
Ten Hag đã liên lạc với Greenwood

Giao kèo hiện tại giữa Greenwood và Quỷ đỏ sẽ đáo hạn vào năm 2025. Anh từng được xem là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất châu Âu trước khi dính vào bê bối không đáng có. Sự nghiệp của Greenwood đã xuất hiện vết nhơ và giờ đây khó có thể khôi phục.