Ten Hag: ‘Man United đang sở hữu 1 cầu thủ mà không ai có thể ngăn cản’

Chiến lược gia người Hà Lan hoàn toàn hài lòng với phong độ ấn tượng mà cậu học trò của mình đang có được.

Phát biểu xoay quanh trận hòa kịch tính trước Barcelona đêm qua, HLV Erik Ten Hag khẳng định Marcus Rashford hiện tại là một cầu thủ không thể bị ngăn cản. Đồng thời, ông cũng có những nhận định ban đầu về trận gặp Leicester City cuối tuần này.

Trang chủ của Man Utd dẫn lời chiến lược gia người Hà Lan:

Ten Hag: M.U có 1 cầu thủ không thể ngăn cản
Ten Hag tán dương Rashford.

“Rashford không thể bị ngăn cản vào thời điểm này, cậu ấy có niềm tin ghi bàn rất cao, tất nhiên chúng tôi hài lòng với điều đó. Nhưng, phải dành lời khen cho cả đội khi họ luôn đưa cậu ấy vào đúng vị trí. Như tôi đã nói trước đây, chúng tôi có những cầu thủ khác có khả năng ghi bàn – Bruno, Sancho, Weghorst, tất nhiên họ sẽ ghi bàn.”

“Sau cùng, ai lập công không quan trọng, nhưng chúng tôi cần phải ghi bàn trong một trận đấu mà bạn tạo ra 5, 6 hoặc 7 cơ hội ngon ăn được tạo ra.”

“Vào lúc này, tôi không thể nghĩ đến trận lượt về. Tôi chỉ đang tập trung vào Leicester, tất cả là về Leicester. Lại là một trận đấu lớn và họ đang có phong độ tốt. Họ có hai trận thắng liên tiếp nên tôi biết đây sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng chúng tôi phải sẵn sàng. Nếu chuẩn bị sẵn sàng, chúng tôi có cơ hội tốt để giành chiến thắng.”