Thêu hoa dệt gấm, MU thắng tưng bừng troпg ngày τrở lại sau World Cup

Quỷ đỏ đã dễ dàng đánh bại Nottingham Forest với tỉ số 3-0 trong khuôn khổ vòng 17 Ngoại hạng Anh 2022/23.

Với lợi thế sân nhà cùng đẳng cấp vượt trội, không khó để các cầu thủ MU kiểm soát hoàn toàn thế trận ngay ở nhữn phút thi đấu đầu tiên.


Rashford và Martial thay nhau ghi bàn cho MU. Ảnh: GETTY

Tuy nhiên, với việc Forest chủ động chơi lùi sâu và thời tiết mưa lạnh dường như đã gây khó khăn cho Quỷ đỏ trong các đường bóng tấn công.

Và phải chờ đến phút thứ 19 của trận đấu, xuất phát từ tình huống đá phạt góc thông minh của Eriksen, tiền đạo Marcus Rashford đã chạy chỗ cắt mặt và dứt điểm một chạm đẳng cấp làm tung lới thủ thàng Hennessey. Tiếp đà hưng phấn, MU ngay lập tức có bàn nhân đôi cách biệt ở phút thứ 22 sau pha đệm lòng chuẩn xác của Anthony Martial ở ngoài vòng cấm.

Với việc dẫn trước 2 bàn từ sớm, MU chơi khá tự tin và tạo ra một thế trận an toàn trong những phút còn lại của hiệp 1.

Bước sáng hiệp thi đấu thứ 2, Forest đã không hề giấu giếm ý định tràn lên phần sân của MU để tìm kiếm bàn thắng. Tuy nhiên, những tình huống tổ chức tấn công của họ đều bị hóa giải một cách dễ dàng.


Fred ấn định tỉ số 3-0 cho MU. Ảnh: GETTY

Trong khi đó, MU đã chủ động chơi chậm lại nhưng vẫn tạo ra được rất nhiều tình huống nguy hiểm lên phần sân đội khách. Tuy vậy, những cơ hội cứ thế trôi qua chân của những Martial hay Rashford và đặc biệt là sự vô duyên của Antony.

Ở những phút cuối trận, MU tiếp tục có thêm bàn thắng nâng tỉ số lên 3-0 sau pha dứt điểm chuẩn xác của Fred, qua đó ấn định chiến thắng cho đội chủ sân Old Trafford.