Mỹ: Thiếu nữ đóng phim nóng lấy tiền học đại học luật

 

Một ngôi sao phim giường chiếu người Mỹ có bí danh Belle Knox đang gây xôn xao trên truyền thông khi tiết lộ ước muốn trở thành luật sư hàng đầu.

Belle 22 tuổi, sống tại bang Texas là một diễn viên có tiếng trong làng phim nhạy cảm của Mỹ. Cô đã tham gia đóng phim khiêu gợi trong nhiều năm để lấy tiền đi học.

Trước đó, Belle là sinh viên của Đại học Duke ở North Carolina. Còn hiện tại, cô vừa đỗ vào trường luật ở New York.

Thieu nu dong phim nong lay tien hoc dai hoc luat
Belle

Belle cho biết, cô sẽ tiếp tục đóng những thước phim gợi cảm để kiếm tiền học tập trở thành một luật sư và phải là một luật sư hàng đầu.

Cô muốn bằng khả năng của bản thân để đấu tranh cho quyền lợi của phụ nữ và dùng kinh nghiệm bản thân có được khi làm trong ngành công nghiệp phim giường chiếu để giúp đỡ những cô gái trẻ khác.

Không chỉ vậy, Belle còn muốn bênh vực quyền lợi của những người phụ nữ bán thân, muốn đấu tranh cho việc hợp pháp hóa mại dâm ở Mỹ.

Thieu nu dong phim nong lay tien hoc dai hoc luat
Belle muốn đóng phim giường chiếu để lấy tiền đi học

Belle cho hay, vì là một diễn viên phim nóng nên khi đi học, cô thường bị bạn bè trêu chọc, xúc phạm thậm chí bị đe dọa, quấy rối. Vì thế, cô đã nghĩ tới việc trở thành một người bảo vệ nhân quyền.

Belle tiết lộ, ban đầu, cha mẹ của cô đều phản đối gay gắt việc cô trở thành một diễn viên khiêu gợi. Song, họ đã bắt đầu thay đổi suy nghĩ sau khi thấy cô sử dụng số tiền đầu tiên kiếm được từ việc đóng cảnh nóng để trả tiền học phí.

Những phát ngôn của nữ diễn viên dòng phim giải trí nhạy cảm này đã khiến không ít dư luận sửng sốt và tranh cãi gay gắt.