Thủ môn Bùi Tiến Dũng và Sầm Ngọc Đức gặp lại thầy cũ Mano Polking

Ngay trước trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam vs Thái Lan, thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Sầm Ngọc Đức cùng các cầu thủ của CAHN đã có cuộc gặp gỡ với thầy cũ Mano Polking của tuyển Thái Lan.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và Sầm Ngọc Đức gặp lại thầy cũ Mano Polking

Trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam – Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h30 tối nay (13/1) trên sân Mỹ Đình, nhưng buổi sáng cùng ngày, HLV Mano Polking và các thành viên trong ban huấn luyện của đội tuyển Thái Lan đã có cuộc gặp gỡ rất vui vẻ với thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Sầm Ngọc Đức, tiền vệ Nguyễn Trọng Long và tiền đạo Nguyễn Xuân Nam của đội CAHN.

Sở dĩ có cuộc gặp gỡ này, vì trước đây HLV Polking từng có thời gian làm việc ở CLB TP.HCM hồi mùa giải 2021 và các cầu thủ nêu trên khi ấy đang thi đấu cho đội bóng này. Vì thế mối quan hệ thầy trò của họ gắn rất kết và HLV Mano Polking rất hiểu bóng đá Việt Nam. Tiếc là sau đó giải đấu năm 2021 đã ngưng giữa chừng vì dịch bệnh và nhà cầm quân này không tiếp tục nắm CLB TP.HCM nữa để quay về cầm các đội tuyển của xứ Chùa Vàng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và Sầm Ngọc Đức gặp lại thầy cũ Mano Polking
Thủ môn Bùi Tiến Dũng với thầy cũ Mano Polking. Ảnh: FBNV

Được biết, các cầu thủ của CA Hà Nội đang thi đấu tại giải giao hữu Lienvietpostbank Cup 2023 vừa khai mạc tại Hà Nội vào ngày 12/1 với sự tham dự của 4 đội Hà Nội, Hải Phòng, Viettel và CA Hà Nội. Kết quả ở trận mở màn, CA.HN đã hoà Hải Phòng với tỷ số 0-0.