Tiền đạo bí ẩn lên tiếng giữa tin đồn gia nhập MU, nhắc cả Bruno Fernandes và Dalot

Tiền đạo bí ẩn xuất hiện trong danh sách tiền đạo của MU đã lên tiếng về việc gia nhập Quỷ đỏ, đồng thời nhắc cả Bruno Fernandes và Dalot.

Man United giành chiến thắng ấn tượng với tỉ số 3-0 trước Nottingham Forest ở vòng 17 giải Ngoại hạng Anh. Marcus Rashford, Anthony Martial và Fred là những cầu thủ lập công đem về 3 điểm trọn vẹn cho MU ngay tại sân nhà Old Trafford. Thắng lợi này giúp MU áp sát vị trí thứ 4 của Tottenham với chỉ 1 điểm ít hơn nhưng còn trong tay 1 trận chưa đấu.

Không chỉ tận hưởng niềm vui khi MU thắng trận, người hâm mộ Quỷ đỏ còn được phen choáng váng khi trang chủ Ngoại hạng Anh cũng như ứng dụng chính thức của MU trên điện thoại xuất hiện tiền đạo bí ẩn.

Tiền đạo bí ẩn lên tiếng giữa tin đồn gia nhập MU, nhắc cả Bruno Fernandes và DalotThông tin của Betinho xuất hiện trên trang chủ Ngoại hạng Anh

Trước khi trận gặp Nottingham diễn ra khoảng vài tiếng, Betinho, một cầu thủ mang quốc tịch Bồ Đào Nha với số áo 11 đã nằm trong danh sách các tiền đạo của MU. Những thông tin của Betinho chỉ dừng lại ở đó, thậm chí, hình ảnh đại diện của chân sút này cũng không hề có.

Không một ai hiểu tại sao Betinho lại có trong biên chế của MU bởi đây là một tiền đạo vô danh. Khi gõ tên Betinho trên thanh tìm kiếm của Google, các CĐV MU cũng không biết thêm quá nhiều thông tin về chân sút này.
Mạng xã hội sục sôi buộc Betinho phải lên tiếng. Trên trang Instagram cá nhân, Betinho chia sẻ hình ảnh có tên trong danh sách tiền đạo của MU kèm theo dòng chú thích: “Cảm ơn Manchester United. Hẹn gặp lại sớm!”.

Tiền đạo bí ẩn lên tiếng giữa tin đồn gia nhập MU, nhắc cả Bruno Fernandes và Dalot
Betinho lên tiếng trên trang Instagram cá nhân

Đặc biệt, Betinho còn tag cả Dalot và Bruno Fernandes vào bài đăng của mình với biểu tượng cảm xúc mặt cười và nói thêm: “Thật vui khi được chia sẻ phòng thay đồ với 2 người”.

Có lẽ, Betinho cũng cảm thấy hài hước khi tên của mình lại thuộc biên chế MU, dù anh đang thi đấu ở giải hạng 3 Bồ Đào Nha. Tới sáng 28/12, thông tin của Betinho trên trang chủ Ngoại hạng Anh đã biến mất. Nhiều người cho rằng, đây chỉ là lỗi hiển thị và các bên liên quan đã sớm khắc phục sự cố.