Tiên tri của bà Vanga về năm 2021: Một năm đen tối, lại có thảm họa, con người tìm ra thuốc chữa ung thư?

Tiên tri của bà Vanga về năm 2021: Một năm đen tối, lại có thảm họa, con người tìm ra thuốc chữa ung thư

Bà Baba Vanga (1911-1996) là nhà ngoại cảm, nhà tiên tri kiêm nhà nghiên cứu thảo dược người Bulgaria. Năm 12 tuổi, bà không may mù cả 2 mắt sau một vụ tai nạn. Tuy nhiên, cũng từ đây, bà Vanga phát hiện bản thân có khả năng ngoại cảm, nhìn thấu tương lai. Trước khi qua đời, bà để lại nhiều dự đoán về vận mệnh tương lai của thế giới và cho rằng năm 5079 là thời điểm nhân loại tận thế.!

Nhà tiên tri Vanga dự đoán về thế giới trong năm 2021 - Ảnh 1

Bà Baba Vanga là nhà ngoại cảm, nhà tiên tri kiêm nhà nghiên cứu thảo dược người Bulgaria.

Trước đó, truyền thông thế giới cho biết, bà Vanga đã dự đoán đúng hàng loạt sự kiện như: Liên bang Xô Viết sụp đổ, thảm họa Chernobyl, chìm tàu Kursk của Nga, khủng bố tháp đôi 11/9 ở Mỹ, khủng hoảng di cư châu Âu,…

Bà Vanga tiên tri năm 2021 sẽ là một năm đen tối và u ám của thế giới, dù ít nhiều vẫn xuất hiện một vài điểm sáng le lói. Trong đó, có những điểm đáng chú ý như nền kinh tế châu Âu sụp đổ và Tổng thống Nga Putin sẽ có một vụ ám sát, xuất phát từ chính đất nước ông đang lãnh đạo. Thế nhưng, trên thực tế, lời sấm truyền này từ năm 2020 đến nay vẫn chưa xảy đến.

Nhà tiên tri Vanga dự đoán về thế giới trong năm 2021 - Ảnh 2

Tiên tri của bà Vanga đúng đến 85%

Ngoài ra, bà Vanga cho rằng Tổng thống Mỹ sẽ mắc một căn bệnh lạ gây mất thính giác và ảnh hưởng đến não. Nhiều người chiêm nghiệm rằng ông Trump dương tính với COVID-19 nhưng đã bình phục hoàn toàn. Điều này đồng nghĩa với việc có khả năng lời tiên đoán của nhà tiên tri mù ứng nghiệm với ông Biden – Tổng thống Mỹ thứ 46.

Nhà tiên tri Vanga dự đoán về thế giới trong năm 2021 - Ảnh 3

Nhiều người phải rùng mình khi nghe tiên tri của bà Vanga

Bên cạnh đó, bà Vanga nhận định năm 2021 sẽ là một năm thế giới phải hứng chịu nhiều thảm họa và những trận đại hồng thủy. Nhân loại sẽ phải chứng kiến những sự kiện tàn khốc, làm thay đổi vận mệnh và số phận con người. Đồng thời, ý thức con người cũng sẽ thay đổi theo hoàn cảnh, nhiều khó khăn sắp đến.

Nhà tiên tri Vanga dự đoán về thế giới trong năm 2021 - Ảnh 4

Chưa hết, bà Vanga dự đoán “Liên bang Xô Viết sẽ được xây dựng lại vào quý đầu tiên của thế kỷ 21″. 20 năm đầu của thế kỷ 21 đã trôi qua, rất có thể năm 2021 sẽ bắt đầu những thay đổi lớn.

Nhà tiên tri Vanga dự đoán về thế giới trong năm 2021 - Ảnh 5

Bà Vanga dự đoán về năm 2021.

Nhà tiên tri Vanga từng cho rằng xe lửa sẽ bay bằng ánh sáng mặt trời, dừng lại việc sản xuất xăng dầu. Trên thực tế, giới nghiên cứu khoa học đã công bố nhiều cuộc thảo luận về năng lượng mặt trời và nhiều phát minh liên quan.

Đặc biệt, bà Vanga bà Vanga cho biết, sức khỏe con người sẽ được cải thiện vào năm 2021 bởi y học sáng chế ra một loại vacxin mới chữa ung thư. Trong tương lai xa, sự sống trong vũ trụ sẽ được khám phá, con người sẽ tìm ra nguồn gốc về sự sống trên Trái đất. Dự báo trong vòng 200 năm nữa, con người có thể liên lạc với thế giới khác.

Giáo sư Georgi Lozanow – Cực Giám đốc Viện Gợi ý Bulgaria đã thực hiện một cuộc khảo sát và nhận thấy rất nhiều người tin vào lời tiên tri của bà Vanga. Đáng nói, lời tiên tri của bà Vanga chính xác đến 85%. Tuy nhiên, vẫn có người không tin và cho rằng đến nay những tiên đoán đó vẫn chưa thành hiện thực..

Tổng hợp