Tìm người thay Martial, Ten Hag ‘thâu tóm’ thần đồng Ajax kỹ năng đỉnh hơn Elanga

HLV Erik Ten Hag tiếp tục muốn đưa một học trò cũ của mình tại Ajax Amsterdam đến với Old Trafford.

Trao đổi trên kênh youtube cá nhân, Fabrizio Romano tiết lộ, Manchester United đang đặc biệt quan tâm đến Amourricho van Axel Dongen – tài năng chạy cánh thuộc biên chế Ajax Amsterdam. Stretty News dẫn lời ký giả người Ý:

“Có một tài năng ở Ajax, người thực sự rất thú vị.”

“Một cầu thủ chạy cánh, một cầu thủ chạy cánh rất tài năng, sinh năm 2004. Ajax đã đề nghị với cậu ấy một bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2027, nhưng hiện tại thì chưa có thỏa thuận đầy đủ, vẫn còn khoảng cách giữa hai bên.”

Xác nhận: Man Utd muốn thâu tóm báu vật của Ajax
Ten Hag muốn tái hợp Amourricho Van Axel Dongen.

“Hãy chờ xem liệu Ajax có thể gia hạn hợp đồng hay không. Nhưng Man United, với Erik ten Hag – người hiểu rất rõ về cầu thủ này, và đôi khi cậu ấy cũng từng được góp mặt trong đội một cùng với Erik ten Hag. Ông ấy rất hâm mộ các tài năng trẻ, và Van Axel Dongen là một trong số đó.”

“Van Axel Dongen là một cầu thủ đáng theo dõi, vì Manchester United đã được thông báo về tình hình của cậu ấy. Hiện tại thì không có lời đề nghị nào, nhưng Manchester United đang theo dõi tình hình để biết liệu Van Axel Dongen sẽ ký hợp đồng mới với Ajax hay trở thành cầu thủ tự do.”

Bộ phận tuyển trạch Man United đánh giá Van Axel Dongen có bộ kỹ năng ấn tượng hơn cả Anthony Elanga, tài năng tốt nghiệp học viện Carrington của Quỷ đỏ. Trong bối cảnh Anthony Martial liên tục chấn thương và không đảm bảo phong độ ổn định, “báu vật” của Ajax sẽ là phương án hoàn hảo cho vị trí trung phong của đoàn quân Erik ten Hag trong tương lai.