Tin vui: BS tiết lộ vị thuốc quý giúp bệnh nhân ung thư phổi kéo dài sự sống thêm 20 năm

Bên cạnh việc tuân thủ phác đồ điều trị thì bệnh nhân ung thư cần dùng thêm loại củ phổ biến hàng ngày để hạn chế tối đa tế bào gây hại di căn.

Những năm gần đây, ung thư đang trở thành căn bệnh nan y cướp đi sinh mạng của hàng loạt người, trong đó cần kể đến ung thư phổi.

Thống kê tại hội thảo Dấu ấn ung thư cho thấy, ung thư phổi là bệnh ung thư phổ biến nhất trên thế giới. Chỉ tính vài thập kỷ trở lại đây, cứ 1 phút trôi qua sẽ có 3 người chết vì nó.

Do bệnh thường phát hiện ở giai đoạn muộn nên gây khó khăn cho việc điều trị và tất nhiên nếu phát hiện sớm kèm theo tuân thủ đúng phác đồ điều trị thì khả năng kéo dài sự sống cũng rất cao.

Được biết, có không ít trường hợp người bệnh vẫn sống vui, sống khoẻ sau khi được điều trị ung thư phổi đúng cách.

Không lo tế bào ung thư di căn nhờ loại củ quý dễ tìm

Một bệnh nhân mắc ung thư phổi 20 năm chia sẻ: “Tôi luôn sống trong tâm trạng vui vẻ, lạc quan, ăn uống điều độ, tập luyện để rèn luyện sức khoẻ và thường xuyên sử dụng thêm các bài thuốc từ tam thất”.

Theo Đông y, tam thất có vị ngọt hơi đắng, tính ôn, có tác dụng hóa ứ, cầm máu, tiêu sưng, giảm đau.

Đặc biệt là giảm sinh khối u, do đó làm giảm tốc độ phát triển u, hạn chế sự di căn của tế bào ung thư, nên có khả năng kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.

Vì vậy, các bệnh nhân ung thư có thể cho vào các món ăn hoặc uống nước tam thất pha mật ong cũng cực kỳ hiệu quả.

Vấn đề này không chỉ nói suông mà đã được lương y Bùi Hồng Minh – Nguyên chủ tịch hội Đông y quận Ba Đình, Hà Nội xác nhận: “Tam thất nó có tác dụng tiêu u nên được nhiều người sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư”.

Ngoài ra, khi dùng tam thất tán bột rắc vào miệng vết thương hoặc trộn đều đắp lên miệng vết thương vừa chỉ huyết, giảm sưng, giảm đau rất tốt.

Nhờ kết hợp sử dụng tam thất nhiều năm nay mà bệnh tình của bệnh nhân mắc bệnh 20 năm ấy vẫn luôn ổn định, thậm chí đôi lúc còn cảm thấy sức khoẻ tốt hơn.

Vậy nên, các bác sĩ chuyên về ung thư phổi khuyên bệnh nhân ung thư, ngoài những thuốc đặc trị thì có thể sử dụng tam thất để tăng tính nhạy cảm của mô ung thư, từ đó có thể sử dụng ít thuốc đặc trị hơn, như vậy sẽ ít gây độc hại hơn cho người bệnh.

Thế nhưng, vẫn không quên nhấn mạnh rằng tam thất cũng không thể thay thế hoàn toàn thuốc đặc trị ung thư. Do đó, mọi người phải biết cách chịu khó điều trị ung thư theo đúng phác đồ, ăn uống những món ăn tốt cho sức khoẻ, rèn luyện thể dục thể thao và ăn tam thất mỗi ngày nhé!

Tuy nhiên là một vị thuốc nam nên không ít nhiều cũng có tác dụng phụ. Để đảm bảo sức khỏe, bác sĩ khuyên người dùng chỉ nên uống theo thời hạn. Uống 2 tuần rồi ngưng 2 tuần rồi tiếp tục uống xoay vòng như vậy. Tránh trường hợp uống quá nhiều, gan thận sẽ làm việc liên tục không nghỉ dễ dẫn đến suy gan, suy thận.

Theo webtretho