Trời ơi tin được không: H’Hen Niê chính là Hoa hậu đẹp nhất hành tinh 2018

Sau khi tiến vào top 10 rồi đến top 5 ‘Nhan sắc vượt thời gian’, H’Hen Niê tiếp tục khiến khán giả Việt Nam tự hào khi chiến thắng danh hiệu ‘Nhan sắc vượt thời gian’ trong cuộc bình chọn căng thẳng của Missosology.

Sau hơn 1 tháng chấm điểm, chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa chính thức công bố kết quả người chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty – Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018. Để có thể xuất hiện trong giải thưởng này, các cô gái phải đạt thành tích có mặt trong vòng bán kết, và có 5 suất không lọt bán kết nhưng được khán giả yêu mến trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất Thế giới.

Theo đó, người chiến thắng giải thưởng Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 chính là: Hoa hậu H’Hen Niê của Việt Nam.

Á hậu 1 thuộc về Mariem Velazco (Venezuela) – Hoa hậu Quốc tế 2018

Á hậu 2 thuộc về Tamaryn Green (Nam Phi) – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Vị trí thứ 3 thuộc về Telma Madeira (Bồ Đào Nha) – Top 8 Hoa hậu Trái đất 2018.

Đứng ở vị trí thứ 4 là: Ma Ahtisa Manalo (Philippines) – Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2018.

Dàn BGK quyết định người sẽ thắng giải Hoa hậu đẹp nhất hành tinh 2018.

Trong năm vừa qua, thành công của Hoa hậu H’Hen Niê được nhận định là cơn chấn động trong lịch sử sắc đẹp Việt Nam, gây tiếng vang mạnh mẽ, tạo làn sóng ảnh hưởng tích cực đến người hâm mộ trong và ngoài nước, đưa Việt Nam thăng hạng và khẳng định vị trí trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Thành công của H’Hen Niê là nguồn khích lệ và động lực để team Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế sắc đẹp cho năm 2018 cũng như các năm sắp tới, đặc biệt là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.

Theo Ricky/ Yan.thethaovanhoa.vn