Trước khi qua đời vì COVID-19, người chồng để lại lời nhắn khiến vợ khóc cạn nước mắt

Vốn là một người đàn ông khỏe mạnh nhưng không may bị nhiễm COVID-19, người chồng đã qua đời chỉ sau 2 tuần, để lại nỗi mất mát lớn cho gia đình.

Anh Akie Fenty, 45 tuổi, sống tại Scotland, Vương quốc Anh, là một nhân viên của công ty bưu chính là chuyển phát nhanh nổi tiếng Royal Mail. Anh Akie là một người đàn ông hoàn toàn khỏe mạnh nhưng vào hôm 5/4 vừa qua, anh đã qua đời vì nhiễm COVID-19.

Trước đó, anh Akie có một số triệu chứng giống như cúm nhưng đã coi thường nó và vẫn tiếp tục làm việc như bình thường. Cho tới 2 tuần trước, anh đột nhiên cảm thấy sức khỏe yếu đi, không có sức để làm bất cứ điều gì và cơ thể sốt mê man, liên tục khó thở. Anh Akie đã nhập viện để điều trị trong suốt 2 tuần nhưng tình hình không khả quan hơn là mấy.

truoc khi qua doi vi covid-19, nguoi chong de lai loi nhan khien vo khoc can nuoc mat - 1
Anh Akie, 45 tuổi, đã qua đời do nhiễm COVID-19.

Đến tối hôm 5/4, anh Akie được đưa vào Bệnh viện Hoàng gia Aberdeen, Scotland, để cấp cứu sau khi tình hình sức khỏe diễn biến xấu đi. Chỉ 4h sau đó, người đàn ông 45 tuổi này đã qua đời trong sự đau buồn của các y bác sĩ và gia đình, bạn bè.

Cô Lisa Masson, 46 tuổi, vợ chưa cưới của anh Akie, đã rất sốc khi nhận tin này. Cho đến tận bây giờ, cô vẫn không tin đây là sự thật. Trước khi ra đi, anh Akie thậm chí còn nhắn cho cô Lisa một dòng tin, không thể ngờ đó lại là lần cuối họ trò chuyện.

Cô Lisa đau đớn chia sẻ: “Chúng tôi đã cổ vũ lẫn nhau. Anh ấy được đưa lên xe cấp cứu và tới khoảng 23h15, anh ấy gửi cho tôi một tin nhắn rằng: “Anh yêu em. Chuyện này thật điên rồ”. Tới nửa đêm hôm đó, nhân viên y tế tại bệnh viện đã gọi điện cho tôi, thông báo rằng anh ấy đã qua đời vào lúc 23h45. Khi bác sĩ gọi điện, tôi vẫn nghỉ họ chỉ cập nhật tình hình sức khỏe của Akie cho tôi biết. Tôi không thể nào tin được sự thật đó”.

truoc khi qua doi vi covid-19, nguoi chong de lai loi nhan khien vo khoc can nuoc mat - 3

Vợ và con gái của anh Akie đang vô cùng đau đớn và suy sụp.

Cô Lisa cho biết, cô và anh Akie dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 8 năm nay để kỷ niệm 20 năm bên nhau. Cặp đôi cũng đã lên kế hoạch cho một chuyến du lịch tới bang Florida, Mỹ, vào tháng 10 cùng với cô con gái Abby, 15 tuổi. Tuy nhiên sau khi chuyện này xảy ra, mọi kế hoạch đã đổ bể. Cô Lisa giờ đây vẫn không thể đối mặt với sự thật rằng chồng mình đã ra đi.

Anh Akie là nhân viên thứ 3 của công ty bưu chính và chuyển phát nhanh Royal Mail qua đời vì nhiễm COVID-19. Trước đó, hai đồng nghiệp của anh là Bola Omoyeni và Stefan Haluszczak cũng chịu chung số phận tương tự.

Theo Thời Đại