Tỷ lệ thắng, thua của Man Utd khi có và không có Casemiro

Manchester United không thể có 10 trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường sau khi để Crystal Palace cầm hòa 1-1 tại Selhurst Park. Ngoài ra, họ còn đón nhận một tổn thất cực lớn.

Tiền vệ Casemiro sẽ không thể ra sân trong trận đấu với Arsenal diễn ra vào ngày 22/01 tới. Cựu ngôi sao Real Madrid vắng mặt do nhận đủ quota 5 thẻ vàng.

Casemiro đóng vai trò quan trọng trong đội hình Man United từ đầu mùa. HLV Erik ten Hag chắc chắn đau đầu tìm người thay thế.

 Casemiro quá quan trọng.

Thống kê cho thấy tỷ lệ thắng của Man Utd khi không có Casemiro chỉ ở mức 33%. Trong khi họ thua 66% ở các trận đấu mà cầu thủ này vắng mặt.

Ngược lại, Man Utd giành chiến thắng với tỷ lệ lên tới 77% khi Casemiro góp mặt. Còn tỷ lệ hòa và thua là 11.5%. Nếu chỉ tính những trận Casemiro đá chính từ đầu, tỷ lệ thắng của Man Utd cũng đạt 74%. Một con số ấn tượng.

Tại Premier League, Man Utd chơi 16 trận có cầu thủ người Brazil trên sân, thắng 11 và chỉ thua 2. Ở Europa League, Casemiro ra sân mọi trận khi Quỷ đỏ thắng 5 và thua một. Anh cũng cùng Man Utd giành chiến thắng trong mọi trận đấu ở cúp quốc nội.