Tỷ phú Madam Pang hạnh phúc tột cùng, hẹn Việt Nam ở chung kết

Nữ tỷ phú Madam Pang bày tỏ niềm phúc tột cùng sau khi Thái Lan vào chung kết AFF Cup 2022.

“Tôi không thể nói nhiều hơn. Tôi đang rất hạnh phúc. Cảm ơn người hâm mộ đã cổ vũ cho chúng tôi. Hẹn gặp ở chung kết”, Madam Pang chia sẻ sau khi Thái Lan đánh bại Malaysia để vào chung kết.

Tỷ phú Madam Pang hạnh phúc tột cùng, hẹn Việt Nam ở chung kếtTỷ phú Madam Pang hạnh phúc khi Thái Lan vào chung kết gặp Việt Nam.

Trước trận bán kết lượt về, Madam Pang nhận xét: “Trên sân nhà, đội tuyển Thái Lan rất cần sức mạnh cổ vũ từ khán giả nhà. Tôi nghĩ tiếp tục duy trì được thế trận trên cơ giống trận lượt đi, chắc chắn chúng ta có nhiều cơ hội để lật ngược thế cờ giành quyền vào chung kết. Toàn đội đang rất quyết tâm hơn bao giờ hết”.

 

“Nếu nhìn lại trận lượt đi thì tôi nghĩ rằng kết quả thua cuộc thật đáng tiếc. Chúng ta xứng đáng có ít nhất 1 trận hòa, hoặc may mắn hơn có thể giành chiến thắng Malaysia. Toàn đội đã tạo ra rất nhiều cơ hội ghi bàn không được tận dụng để chuyển thành bàn thắng. Ngoài ra, sức nóng ở sân Bukit Jalil với hơn 60.000 khán giả cũng gây nhiều áp lực và khiến các cầu thủ Thái Lan gặp không ít khó khăn…”, Madam Pang nói.

Kết quả Thái Lan chơi đúng với kỳ vọng của Madam Pang để vào chung kết. Với sự cổ vũ của khán giả nhà, Thái Lan có bàn thắng mở tỷ số ở phút 19 do công của Dangda. Thái Lan càng đá càng hay và có bàn thắng nhân đôi cách biệt ở phút 55. Ekanit căng ngang cho Phala đá nối trong vùng cấm làm tung lưới đội khách. Dấu chấm hết cho Malaysia khi Adisak Kraisorn ghi bàn thắng thứ 3 cho Thái Lan ở phút 73.

Tỷ phú Madam Pang hạnh phúc tột cùng, hẹn Việt Nam ở chung kết
Thái Lan hạ Malaysia 3-0 ở bán kết lượt về.

Thắng Malaysia chung cuộc 3-1 sau hai trận bán kết, Thái Lan vào chung kết gặp tuyển Việt Nam. Trận đấu lượt đi diễn ra vào ngày 13/1 tại sân Mỹ Đình. Ba ngày sau, Thái Lan sẽ đá chung kết lượt về trên sân nhà.