Video ông bố Nhật ‘lừa’ con massage cho mình hút 1,4 triệu lượt xem

Cậu bé mê tàu hoả nên ông bố đã vẽ đường ray trên lưng, vừa cho con chơi, còn mình được thư giãn.

Người dùng Twitter tên Ken Kawamoto có một cậu con trai đam mê bất tận với tàu hoả. Mới đây Kawamoto, vốn là một kỹ sư phần mềm của Google đã sáng tạo chiếc áo phông theo sở thích của con.

Theo SoraNews 24, mặt sau chiếc áo phông trắng là hình ảnh đường ray, cho phép đứa trẻ chạy các loại tàu hoả yêu thích của mình trên đó. “Tôi đã tạo ra chiếc áo phông mà con trai tôi rất thích xoa bóp cho bố”, ông bố chia sẻ.

Mạng lưới đường sắt thông minh và có chữ hướng dẫn như “vai phải, vai trái, cột sống và bụng. Mỗi lúc thấy đoạn nào nhức mỏi hơn, ông bố có thể nói: “Gửi tàu tốc hành của con từ cột sống đến vai phải”, đồng nghĩa với đó cậu bé sẽ chạy tàu cực nhanh.

Video đăng chưa được một tuần đã có 1,4 triệu lượt xem trên Twitter, đa phần ca ngợi ông bố này đúng là “thiên tài sáng tạo”, “đây là một cách chơi với trẻ rất hay”. Một số người khác cũng đề xuất các ý tưởng tương tự.

Ông bố Nhật thiết kế áo phông sáng tạo lừa con trai massage

Chiếc áo để con trai “leo núi”. Ảnh: Soranews24.

Kawamoto trước đây còn làm một chiếc áo có kẹp leo núi, sau khi anh nhận thấy con trai mình thích thú như thế nào khi lên từ chân lên vai bố.

Bảo Nhiên