Việt Nam: Giành ghế trên máy bay không được, người phụ nữ quay ra chửi chàng trai “người Sài Gòn toàn dân móc túi”

Những hình ảnh, đoạn clip về màn tranh giành xấu xí này hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội trong ngày hôm nay.

Câu chuyện về ghế ngồi và văn hóa của hành khách trên các phương tiện công cộng luôn là chủ đề thu hút đươc nhiều sự chú ý, quan tâm từ phía dư luận. Và hôm nay chủ đề này còn nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả sau câu chuyện tranh giành ghế trên máy bay giữa một chàng trai và người phụ nữ trung niên.

Theo những gì được ghi lại trong đoạn clip thì thay vì ngồi đúng số ghế đã ghi trong vé thì người phụ nữ trung niên lại muốn ngồi ở ghế khác thuận tiện hơn, lý do đưa ra là vì có trẻ nhỏ đi cùng. Tuy nhiên chiếc ghế đó đã có chủ là anh chàng áo màu ghi xuất hiện trong clip.

Sau một hồi trao đổi qua lại không có tiếng nói chung, cả hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi khá gay gắt khiến những người xung quanh không khỏi ngán ngầm thở dài.

Tranh giành ghế trên máy bay không được, người phụ nữ quay ra chửi mắng anh thanh niên Sài Gòn là “kẻ móc túi”

Người phụ nữ kia còn đưa ra những tranh luận như: “Tao xin ngồi đàng hoàng chứ tao không cướp chỗ mày” hay thậm chí mắng anh chàng là kẻ móc túi. Sau đó, các tiếp viên đã phải nhanh chóng giải quyết sự việc, xoa dịu những cái đầu nóng để chuyến bay được ổn định.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều cộng đồng mạng phẫn nộ trước hành động này của nữ hành khách. Sau đó, danh tính của người phụ nữ được cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra.

Hiện tại người này đã tạm khóa Facebook

Clip về màn tranh giành xấu xí này:

  1. Tranh ghế máy bay, người phụ nữ ngang ngược chửi “người Sài Gòn toàn dân móc túi” – Trang thông tin điện tử tổng hợp Hóng.VN

Nguồn Sưu tập