Vợ chồng chủ Facebook lần đầu khoe nhà trị giá 7 triệu USD

Mark Zuckerbergs cùng vợ lần đầu giới thiệu ngôi nhà sống với hai con gái tại thung lũng Silicon và chia sẻ về cách nuôi dạy con.

Gần đây, gia đình Zuckerbergs cho phép quay phim của chương trình CBS This Morning vào nhà của họ trong lần trả lời phỏng vấn chung đầu tiên. Tại đây, giám đốc điều hành Facebook cũng thể hiện là người đàn ông của gia đình khi nướng bánh cùng các con trong ngôi nhà Palo Alto trị giá 7 triệu USD của mình.

Ngôi nhà Palo Alto trị giá 7 triệu USD của Mark Zuckerberg ở Thung lũng Silicon, bang California, Mỹ. Ảnh: Wenn.

Ngoài ra, trong cuộc phỏng vấn với Gayle King, Mark cùng vợ Prischilla Chan chia sẻ cách giữ gìn tình cảm vợ chồng với những buổi hẹn hò cuối tuần – nơi không cho phép nói đến công việc. Đồng thời, cả hai cũng tiết lộ cách nuôi dạy hai con gái Maxima (4 tuổi) và August (2 tuổi) bằng kỷ luật và dạy chúng giá trị của sự chăm chỉ.

Trước câu hỏi “làm thế nào để nuôi dạy con cái khi bạn thực sự có thể cho chúng bất cứ thứ gì” của Gayle King, Mark cho biết vợ chồng anh không cung cấp cho các con mọi thứ chúng muốn. Cả hai thường để con làm việc vặt và đưa chúng đi làm cùng. “Mark và tôi đưa hai con đi làm, đến văn phòng, để chúng xem những gì chúng tôi làm, cách chúng tôi đóng góp”, Chan nói.

Vợ chồng Zuckerberg, Chan và hai con Max, August làm bánh nướng trong bếp. Ảnh: CBS.

Facebook đang vấp phải hàng loạt tranh cãi về quyền riêng tư của người dùng, thao túng chính trị trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, lan truyền tin tức giả… Cũng có những lo ngại về việc liệu Facebook có quá khổng lồ và ảnh hưởng đến lợi ích chính trị không trong khi các nhà lập pháp đang tranh luận về việc điều chỉnh công ty hay xóa bỏ nó. Vì vậy, trong cuộc trả lời phỏng vấn của CBS, Mark Zuckerberg, 35 tuổi, nhấn mạnh sẵn sàng điều chỉnh, “hoan nghênh” các quy định, miễn là công ty của anh không bị tan rã.

Gia đình Zuckerberg hóa trang trong ngày Halloween. Ảnh: Instagram.

Người sáng lập Facebook gặp vợ mình, Prischilla Chan (34 tuổi), năm 2003 trong một bữa tiệc của sinh viên tại Đại học Havard. Cả hai kết hôn tháng 5/2012, chào đón con đầu lòng năm 2015 và con thứ hai vào năm 2017.

Theo Forbes, Mark Zucerberg hiện là người giàu thứ 8 thế giới với khối tài sản ước tính 64,5 tỷ USD.

Tùng Anh (Theo CBS)