Vợ chồng Tuấn Hưng tình cảm ở Mỹ

 

Ca sĩ Tuấn Hưng hạnh phúc khi được bà xã Thu Hương ‘tháp tùng’ đi lưu diễn dài ngày tại ‘xứ sở cờ hoa’.

Từ ngày 18/11, Tuấn Hưng đã sang Mỹ bắt đầu chuyến lưu diễn. Chuyến đi này có bà xã Thu Hương tháp tùng.

Từ ngày 18/11, Tuấn Hưng đã sang Mỹ bắt đầu chuyến lưu diễn. Chuyến đi này có bà xã Thu Hương “tháp tùng”.

Dù đã là ông bố 3 con, nam ca sĩ và vợ vẫn lãng mạn và tình cảm như lúc mới yêu. Đăng ảnh hôn vợ khi thưởng thức rượu ở Mỹ, Tuấn Hưng tình cảm nói: Anh muốn cùng em đi khắp nơi khám phá cả thế giới.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm bên vợ. Dù đã là ông bố 3 con, cặp vợ chồng vẫn lãng mạn như lúc mới yêu.

Tuấn Hưng muốn bà xã cùng anh tận hưởng mọi khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu.

Tuấn Hưng cho biết muốn cùng vợ “đi khắp nơi khám phá cả thế giới”. Anh muốn Thu Hương được cùng mình tận hưởng mọi khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu.

... hay cả những lúc thiếu những giấc ngủ ngon.

… hay cả lúc thiếu những giấc ngủ ngon.

Anh ích kỷ ôm em vào lòng nắm chặt tay em như hồi mình chưa cưới. Em biết vì sao không? Vì anh yêu em, Tuấn Hưng nhắn gửi vợ.

“Anh ích kỷ ôm em vào lòng nắm chặt tay em như hồi mình chưa cưới. Em biết vì sao không? Vì anh yêu em”, Tuấn Hưng dành cho vợ những lời ngọt ngào.

Trong chuyến lưu diễn này, ca sĩ Khắc Việt cũng có vợ tháp tùng. Tuấn Hưng thấy mình và Khắc Việt quá sướng vì đi hát còn có những hậu vệ tuyệt vời nhất này đi cùng.

Trong chuyến lưu diễn này, ca sĩ Khắc Việt cũng có vợ “tháp tùng”. Tuấn Hưng thấy mình và Khắc Việt “quá sướng” vì đi hát còn có “những hậu vệ tuyệt vời nhất” này đi cùng.

Vợ chồng nam ca sĩ vui khi được hội ngộ nhiều đồng nghiệp như ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Cao Thái Sơn... 

Vợ chồng nam ca sĩ vui khi được hội ngộ nhiều đồng nghiệp như ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Cao Thái Sơn…

Chuyến lưu diễn do vợ chồng Hồng Ngọc - Thomas Tâm làm bầu show. Vợ chồng anh tranh thủ ghé nhà nữ ca sĩ chơi và ăn uống tại đây.

Chuyến lưu diễn do vợ chồng Hồng Ngọc – Thomas Tâm làm bầu show. Vợ chồng anh tranh thủ ghé nhà nữ ca sĩ chơi và ăn uống tại đây.

Đi diễn xa nhà lâu ngày, vợ chồng Tuấn Hưng nhớ 3 con da diết và đếm từng ngày để được trở về bên lũ trẻ.

Đi diễn xa nhà lâu ngày, vợ chồng Tuấn Hưng nhớ 3 con da diết và đếm từng ngày để được trở về bên lũ trẻ.

Con trai nhà Tuấn Hưng được gần 4 tháng tuổi. Bé Sâm có nết ăn, ngủ ngoan; chỉ thỉnh thoảng khóc khi đòi ti hoặc muốn thay bỉm.

Con trai út nhà Tuấn Hưng được gần 4 tháng tuổi. Bé Sâm có nết ăn, ngủ ngoan; chỉ thỉnh thoảng khóc khi đòi ti hoặc muốn thay bỉm.

Trong mắt tôi Thu Hương, Tuấn Hưng là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, là người chồng tốt, người cha yêu con hết lòng. Anh thương vợ nhiều vì 5 năm sinh mổ 3 lần. Anh chủ động chia sẻ công việc với vợ bằng cách lấy bỉm, pha sữa cho con lúc nửa đêm và cùng thức để kể chuyện cho Thu Hương đỡ buồn. Những lần con khóc mãi không nín mà bà xã thì kiệt sức, nam ca sĩ nhận phần dỗ con để Hương tranh thủ chợp mắt lấy lại sức. Ở tuổi 41, nam ca sĩ hài lòng với cuộc sống hiện tại bên vợ và 3 con.

Trong mắt Thu Hương, Tuấn Hưng là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, là người chồng tốt, người cha yêu con hết lòng. Anh thương vợ nhiều vì 5 năm sinh mổ 3 lần. Giọng ca “Vợ tuyệt vời nhất” thường chủ động chia sẻ công việc với vợ bằng cách lấy bỉm, pha sữa cho con lúc nửa đêm và cùng thức để kể chuyện cho Thu Hương đỡ buồn. Những lần con khóc mãi không nín mà bà xã thì kiệt sức, nam ca sĩ nhận phần dỗ con để Hương tranh thủ chợp mắt lấy lại sức. Ở tuổi 41, nam ca sĩ hài lòng với cuộc sống hiện tại bên gia đình cùng sự nghiệp như ý.

Cherry Trần