Vừa trở về từ Mỹ, Trọng Hiếu đã “vội vội vàng vàng” xuống phố hẹn hò với Hoài Sa: Còn không mau thành đôi?

Người hâm mộ mong Trọng Hiếu và Hoài Sa sớm chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm.

Sau chuyến công tác dài ngày ở Mỹ, Trọng Hiếu trở về Việt Nam liền hẹn gặp Hoài Sa – mỹ nhân chuyển giới chuẩn bị tham dự Miss International Queen 2020 tại Thái Lan. Cả 2 xuống phố vô cùng tình tứ, có nhiều cử chỉ thân mật. Trước đó trong dịp Tết Nguyên đán, Hoài Sa đã đến nhà Trọng Hiếu và được bố nam ca sĩ tiếp đón nồng hậu. Điều đó khiến công chúng càng ngóng đợi ngày cặp đôi chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm.

Trước đó, Trọng Hiếu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi công khai thể hiện tình cảm và đồng ý tìm hiểu một cô gái xinh đẹp trong show truyền hình “Tình yêu hoàn mỹ”. Nữ chính may mắn này không ai xa lạ mà chính là Hoài Sa – Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, body cuốn hút, Hoài Sa còn được biết đến là một ca sĩ với giọng hát ấn tượng.

Vừa trở về từ Mỹ, Trọng Hiếu đã vội vội vàng vàng xuống phố hẹn hò với Hoài Sa: Còn không mau thành đôi? - Ảnh 1.

Vừa trở về từ Mỹ, Trọng Hiếu đã hẹn hò với Hoài Sa.

Vừa trở về từ Mỹ, Trọng Hiếu đã vội vội vàng vàng xuống phố hẹn hò với Hoài Sa: Còn không mau thành đôi? - Ảnh 2.Vừa trở về từ Mỹ, Trọng Hiếu đã vội vội vàng vàng xuống phố hẹn hò với Hoài Sa: Còn không mau thành đôi? - Ảnh 3.

Nam ca sĩ còn tình tứ chỉnh bông tai cho bạn gái.

Vừa trở về từ Mỹ, Trọng Hiếu đã vội vội vàng vàng xuống phố hẹn hò với Hoài Sa: Còn không mau thành đôi? - Ảnh 4.

Cặp đôi được khán giả ủng hộ nồng nhiệt.