Vy Oanh đeo nhẫn 22 tỷ, xách túi hiệu 500 triệu được chồng đại gia ‘tháp tùng’ đi Mỹ lưu diễn

Đeo nhẫn kim cương trị giá 22 tỷ, xách túi hàng hiệu trị giá 500 triệu, lại còn được chồng đại gia tháp tùng bằng “xế hộp” hạng sang, Vy Oanh khiến không ít người phải ghen tị. 

Mới đây, Vy Oanh khiến cộng đồng mạng “lác mắt” vì cuộc sống xa hoa của mình chỉ bằng một tấm ảnh đăng tải trên trang cá nhân. Đeo trên tay chiếc nhẫn kim cương trị giá 22 tỷ, xách chiếc túi hàng hiệu màu vàng có giá 500 triệu, không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn vô cùng hạnh phúc khi được chồng đại gia “tháp tùng” trên xe hơi hạng sang.

Với nụ cười tươi nhưng chiếc nhẫn hàng tỷ đồng trên tay Vy Oanh vẫn lấp lánh rạng ngời…

Chiếc túi xách hàng hiệu màu vàng trên tay cô…

Cùng chồng sánh vai…

Sau khi kết hôn, Vy Oanh đã có một cuộc sống sung sướng như “bà hoàng” mà ai cũng mơ ước. Chồng của cô là một doanh nhân Việt kiều, sở hữu khối tài sản khổng lồ. Nữ ca sĩ khá kín tiếng trong chuyện đời tư, dù kết hôn vào 2015 nhưng mãi đến 2017 cô mới chia sẻ hình ảnh về người chồng điển trai hơn mình 15 tuổi trên mạng xã hội.

Hiện tại, Vy Oanh cùng với chồng và hai đứa con đang sống trong một ngôi biệt thự xa hoa tại quận 1, TP. HCM. Dù lấy chồng là đại gia nhưng Vy Oanh lại chưa bao giờ khoe khoang về điều này, cô từng chia sẻ về chồng của mình rằng: “Trong mắt tôi, ông xã là doanh nhân giỏi và khiêm tốn”.

Vy Oanh có cuộc sống nhiều người phải mơ ước…

Những ai yêu mến Vy Oanh đều biết rằng cuộc sống tuổi thơ của cô đã trải qua rất nhiều điều khổ cực. Cô đã tự mình nỗ lực để có chỗ đứng trong giới showbiz, phát triển tài năng ca hát của mình. Sau những nỗ lực trong sự nghiệp và cuộc sống, niềm hạnh phúc bên gia đình nhỏ hiện tại hoàn toàn xứng đáng với Vy Oanh.

(Ảnh: tổng hợp)

Nguyệt Hà (t/h)