Xuống đội B thi đấu, Công Phượng nói rõ khả năng thành công tại Yokohama FC.

Dù chưa có cơ hội ra sân cho Yokohama FC tại J1 League mùa giải 2023 nhưng Công Phượng vẫn đang nỗ lực từng ngày.

Công Phượng Công Phượng ra sân trong trận đấu tập của Yokohama FC tại giải hạng 3 Nhật Bản.
Theo đó, J1 League đã trải qua 2 vòng đấu đầu tiên. Thế nhưng Công Phượng vẫn chưa thể có cơ hội ra sân thi đấu. Chân sút xứ Nghệ thậm chí còn không được HLV của Yokohama FC đăng ký thi đấu. Tuy nhiên, Công Phượng vẫn tỏ ra rất vui vẻ và tích cực tập luyện tại Nhật Bản.

Mới đây, Công Phượng đã chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân khoảnh khắc tích cực tập luyện trong mào áo đội bóng mới. Cụ thể, đồng đội của Công Phượng đã quay một đoạn video ngắn anh tập luyện. Có vẻ như bài tập của tân binh người Việt Nam khá nặng.

Việc Công Phượng không thể ra sân trong màu áo Yokohama là điều dễ hiểu. Với chỉ 18 cầu thủ đăng ký mỗi trận ở J1-League, trong khi Yokohama có tới 39 cầu thủ. Dù không được đăng ký thi đấu, Công Phượng dường như đang nỗ lực hết mình để có kết quả xứng đáng trong tương lai.

Công Phượng Công Phượng sẽ gặp khó khăn tại Yokohama FC trong thời gian tới.
Nói về chuyến xuất ngoại đầy mạo hiểm trong lần thứ 2 trở lại Nhật Bản, Công Phượng cho biết: “Với những kinh nghiệm tích lũy được trong sự nghiệp trước đây, tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp cho Yokohama FC giành được thứ hạng cao tại J-League 1.

Ngoài ra, tôi sẽ không ngừng rèn luyện, trau dồi kỹ năng trong môi trường bóng đá Nhật Bản. Khi tôi đến đây, tôi luôn treo lá cờ Việt Nam trong căn nhà của mình. Tôi không chỉ cố gắng vì bản thân tôi mà còn cả vì màu cờ và sắc áo dân tộc”.

Vài ngày trước đó, Công Phượng đã ra sân thi đấu cho đội dự bị của Yokohama FC. Tiền đạo sinh năm 1997 đã chơi trọn 90 phút và giúp đội bóng Nhật Bản thoát thua đầy kịch tích. Ở trận đấu sắp tới, Yokohama FC sẽ đối đầu với Kashima Antlers. Trận đấu diễn ra vào ngày 4/3.

Công PhượngCông Phượng không ngừng nỗ lực tập luyện tại Yokohama FC.
Theo Bóng Đá.